nice

APPLE HOMEKIT – ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH DÀNH CHO APPLE

Nice đã trở thành một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp tự động để có được sự tương thích trong ứng dụng HomeKit Apple. Với giao diện thông minh IT4WIFI, toàn bộ hệ thống chiếu sáng, rèm, cổng tự động của Nice được tích hợp hoàn toàn trong thế giới của HomeKit Apple.

nice1
Người dùng có thể kiểm soát điều chỉnh đóng mở thiết bị thông qua từ Iphone, Ipad hoặc Apple watch. GPS trên iPhone có thể được sử dụng để mở cửa nhà để xe tự động khi chủ nhân về đến nhà. Ngoài ra, hệ thống tự động hóa có thể được điều khiển bằng lệnh thoại Siri. Ví dụ như bạn ra lệnh thoại “Hey Siri! I’m almost there, open the garage door!”, hệ thống sẽ tự động mở cửa gara cho bạn.

nice
Bạn cũng có thể tạo các kịch bản được xác định trước bao gồm một số hành động, ví dụ bạn có thể thiết lập kịch bản “Quay lại nhà” để mở cửa nhà xe, bật đèn và mở rèmcửa cho tất cả cùng nhau thông qua một lệnh duy nhất.

nice_apple_homekit_app_eng
Ngoài việc tích hợp với HomeKit, Nice cũng đã phát triển ứng dụng Welcome MyNice. Ứng dụng này cho phép điều khiển từ xa cửa tự động từ các thiết bị thông minh sử dụng iOS hoặc Android.

10:26 - 21/09/2017

One thought on “APPLE HOMEKIT – ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH DÀNH CHO APPLE

  1. Thank you very much for your blog.

    I enjoyed reading this article.

Comments are closed.