SỰ KẾT HỢP GIỮA DÒNG SẢN PHẨM AMALUS - MIKYUNG VỚI 10 KHÔNG GIAN NHỎ 2

SỰ KẾT HỢP GIỮA DÒNG SẢN PHẨM AMALUS – MIKYUNG VỚI KHÔNG GIAN NHỎ

Phương pháp tối đa hóa không gian trong thiết kế và trang trí một ngôi nhà nhỏ bắt buộc các chủ nhà phải sáng tạo. Thiết kế sau đây NTMC giới thiệu sẽ chứng minh rằng đôi khi những căn hộ nhỏ nhất có thể có tầm nhìn tuyệt đẹp. Các thiết kế dưới đây với màu sắc chủ đạo là màu gỗ sáng, bạn sẽ kết hợp được với sản phẩm công tắc ổ cắm mikyung – màu vàng Amalus để mang lại hiệu ứng về màu sắc cũng như thiết kế hài hòa nhất.

SỰ KẾT HỢP GIỮA DÒNG SẢN PHẨM AMALUS - MIKYUNG VỚI KHÔNG GIAN NHỎ

Lấy cảm hứng từ cửa gấp của Nhật Bản, một bức tường theo phong cách accordion đóng lại để lộ một bức tường nhỏ gọn của các dụng cụ nhà bếp và các phụ kiện.

mikyung14

mikyung7

Căn bếp với một bức tường ngăn chứa kiểu dáng đẹp mà không nhàm chán, được xây dựng dưới cầu thang.

SỰ KẾT HỢP GIỮA DÒNG SẢN PHẨM AMALUS - MIKYUNG VỚI KHÔNG GIAN NHỎ 2

Những phòng ngủ siêu nhỏ được lấy cảm hứng từ Nhật sẽ tối đa hóa không gian. Được thiết kế bởi các cửa trượt sẫm màu, và những ngăn kéo ngăn nắp sẽ tận dụng được tối đa không gian.

mikyung5

Trong nhà nhỏ gọn, rất nhiều vật dụng cần lưu trữ. Dưới khu vực ngủ trên sàn nhà này là một tủ đi bộ, và ẩn bên dưới các bậc thang là các ngăn kéo, đảm bảo rằng không có một khoảng trống nào bị lãng phí.

mikyung6

Ẩn mình ở phía sau chiếc cột to lớn hình chữ L này là hai phòng ngủ. Vách ngăn này không chỉ cung cấp sự riêng tư trong căn hộ mà còn cung cấp sự linh hoạt cho việc lưu trữ, trưng bày và chỗ ngồi. Các cửa sổ cho phép ánh sáng lọc qua phần còn lại của ngôi nhà.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CÔNG TẮC Ổ CẮM MIKYUNG - KOREA

15:16 - 04/08/2017