kit

TẠO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH TỪ CĂN BẾP 

Nhịp sống hiện đại cùng với nhu cầu một cuộc sống khỏe mạng hiện là xu hướng hiện nay. Bạn có thể tạo ra không gian bếp hoàn toàn sạch sẽ và trong lành từ những thiết bị, vật dụng nhà bếp dể tạo ra cho gia đình những món ăn ngon và bổ dưỡng. Cùng NTMC tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây cho gia đình của bạn.

kit

Chọn vật liệu mặt tiền có thể làm sạch dễ dàng. Sản phẩm thạch anh trắng giữ cho bếp sáng và sáng, trong khi đá cẩm thạch trên tường cung cấp một cái nhìn cổ điển.

kit2

Sử dụng bảng vẽ trên tường nhà bếp để lên kế hoạch bữa ăn hoặc hiển thị thực đơn. Các giỏ giữ nguyên liệu tươi hơn. Thêm vào đó, đặt các sách nấu ăn được yêu thích nhất của bạn ra phía trước và giữa. Để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hãy trồng các loại thảo mộc hữu cơ trên cửa sổ cho đồ gia vị không muối và trưng bày nghệ thuật và các vật lưu niệm khác trên kệ.

kit3

kit4

Các quầy thép không gỉ được lắp đặt trên các khu vực chuẩn bị thức ăn chính mang đến cho nhà hàng một cảm giác nhà hàng chuyên nghiệp, và có thể được khử trùng một cách dễ dàng.

kit5
Kết hợp cùng phong cách trang trí nội thất của căn bếp, bạn nên sử dụng đồng bộ và tạo nên hiệu ứng về màu sắc cũng như chất liệu hoàn hảo cho căn bếp. Sử dụng các thiết bị công tắc, ổ cắm Legrand sẽ giúp bạn không còn khó khăn cho việc chọn lựa sản phẩm đa dạng phù hợp với căn nhà của bạn.

AXOLUTE1

09:48 - 15/07/2017