Giải pháp cho penthouse

Tính sang trọng

Với tính chất sang trọng của loại hình căn hộ cao cấp nhất, hệ thống Nhà thông minh sẽ càng tăng thêm giá trị và đẳng cấp của chủ nhân. Diện tích sử dụng lớn, kết hợp với các không gian sử dụng ngoài trời, việc kiểm soát các thiết bị qua màn hình Máy tính bảng, Smart phone sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và tiện ích.

Với các thiết kế theo hướng không gian mở để đón ánh sáng tự nhiên, các căn Penthouse thường sẽ có nhiều cửa lớn, khi đó giải pháp Nhà thông minh sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc kết hợp các hệ thống chiếu sáng, âm thanh, rèm cửa... để tạo nên các cảnh sinh hoạt phù hợp với từng điều kiện thời tiết và thói quen hàng ngày.

Hệ thống chiếu sáng

Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu các hệ thống chiếu sáng thông minh. Công nghệ ngày nay phát triển giúp bạn chăm sóc ngôi nhà theo các cách hoàn toàn khác biệt so với thói quen với việc bật tắt bóng đèn bằng các công tắc cơ trên tường.

Đèn vẫn được kết nối với nguồn điện nhà bạn nhưng được tích hợp qua phím điều khiển cho phép bạn điều khiển không dây bằng điện thoạimáy tính,…

Hệ thống này giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc chiếu sáng theo phong cách riêng của minh, ngôi nhà trở nên thông minh hơn bạn muốn. Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại, mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng

Các hệ thống được tích hợp

– Hệ thống chiếu sáng

– Cảm biến chuyển động

– Hệ thống chuông hình

– Điều khiển  hẹn giờ bình nóng lạnh

– Kết nối và điều khiển TV qua Smartphone

– H thống âm thanh đa vùng

– H thống rèm tự động

– H thống điều hòa trung tâm

Giao diện điều khiển trên Ipad

Dễ dàng điều khiển các thiết bị thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.