Giới thiệu

TẬP ĐOÀN LEGRAND

Quá Trình Phát Triển Công Ty Legrand

Được thành lập vào năm 1904 Legrand ra đời khi còn là một nhà máy nhỏ chuyên chế tạo thiết bị chuyển mạch sử dụng đồ sứ và đồ hợp. Người đặt nền móng cho tập đoàn này là Frédéric Legrand  – ông là người tiếp quản và đặt tên. Sau đó hãng bắt đầu sản xuất đa dạng các thiết bị dần và cuối cùng thành thiết bị điện.
Từ đó công ty đã dần đa dạng hóa thành Thiết bị điện. Dần về sau Legrand đã thực hiện các cuộc giao dịch mua lại các công ty khác để trở thành một công ty, một nhà sản xuất lớn, đa dạng về các thiết bị điện cao cấp. Tính đến nay Legrand đã hoạt động trên thị trường toàn cầu, với hơn 90 trụ sở quốc gia và sản phẩm được bán tại 195 quốc gia. 
Trải qua quá trình và phát triển hơn 110 năm thì Legrand đã trở thành thương hiệu tin cậy cho người dùng với những sản phẩm cao cấp.

Về Chúng Tôi

Thành lập năm 2006, đến nay công ty NTMC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện thông minh, hệ thống điện thường, M&E. Chúng tôi có đầy đủ giải pháp cho các dạng công trình như: biệt thự, Penthouse, căn hộ và văn phòng cao cấp dựa trên nền tảng hệ thống “My home“, "Netatmo" của Bticino – Legrand  và động cơ cổng Nice.

TẦM NHÌN

NTMC không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp Nhà thông minh.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NTMC là tạo ra  những sản phẩm và dịch vụ Nhà thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo giá trị của NTMC.

Bền vững trong phát triển bản thân của mỗi thành viên là thành tựu lớn lao mà NTMC mang lại.

Hotline: 0938.26.1551

Chuyên cung cấp và tích hợp Giải pháp điện thông minh, công tắc ổ cắm của legrand, động cơ cổng tự động của Nice và tHI CÔNG HẠNG MỤC ĐIỆN M&E

Đặt Uy Tín lên hàng đầu

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiện đang là đối tác và là nhà cung cấp dịch vụ của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi